Thành công của bất cứ Doanh nghiệp nào cũng mang đậm dấu ấn của người dẫn đầu, với Homevina Group và CT HĐQT Lê Ngọc Thắng cũng không ngoại lệ. Dưới sự dẫn dắt của ông, Homevina Group đã và đang vươn mình mạnh mẽ, từ một doanh nghiệp trẻ, ít người biết đến trở thành Đơn vị tư vấn và phát triển dự án uy tín hàng đầu, được thị trường ghi nhận.

Đường lối rõ ràng, khác biệt trong mỗi bước đi
     Giữa cơn bão bùng nổ về thị trường BĐS, không khó để tìm thấy các dự án BĐS ở khắp nơi trên cả nước, đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Và như một lẽ đương nhiên, số lượng các đơn vị tư vấn, phân phối BĐS ở những thành phố này là không hề nhỏ. Là một doanh nghiệp trẻ, ngay từ đầu, CT HĐQT Lê Ngọc Thắng đã không theo “lối mòn” cũ, mà quyết định một hướng đi khác biệt cho Homevina Group – đó là bắt đầu với các thị trường BĐS tỉnh. Với Chủ tịch Thắng, trong khó khăn vẫn sẽ luôn có cơ hội, ông cho biết: “Thị trường BĐS tỉnh là “miếng bánh” hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Nguyên nhân chính là do giá đất tại các thành phố lớn cùng tốc độ đô thị hóa nhanh khiến giá trị thực bị đẩy lên quá cao, việc đầu tư tại đây cũng gặp nhiều rủi ro hơn, vì chi phí đầu tư lớn và tính thanh khoản không quá khả quan”.

 Chủ tịch HĐQT Homevina Group - Ông Lê Ngọc Thắng 

      Ngoài ra, ông Thắng cũng cho biết, trong vài năm gần đây, giá BĐS tại hầu hết các thành phố lớn không tăng quá nhiều; ví như tại khu vực Hà Nội, giá đất năm 2019 chỉ tăng trung bình 6%/năm. Trong khi đó để mua được một miếng đất tại trung tâm thành phố ưng ý thì vừa đắt đỏ, vừa không phải muốn mua là được. Đơn cử, một nhà đầu tư muốn sở hữu một miếng đất tại khu vực xung quanh phố đi bộ Hà Nội cần phải bỏ ra khoảng 540 triệu/m2, đối với khu vực Hoàn Kiếm thì con số đó khoảng 500-800 triệu/m2, thậm chí có nơi lên đến hơn 1 tỷ đồng/m2. Mức giá này có thể ví ngang với các thành phố lớn trên thế giới như Tokyo, New York hay Paris. Thế nhưng, tìm được đất để mua tại những khu vực này mới là nan giải. Chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã lựa chọn tìm kiếm cơ hội tại các thị trường khác có tiềm năng tăng giá cao hơn, mà số vốn bỏ ra lại thấp hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những lí do để CT HĐQT Lê Ngọc Thắng lựa chọn thị trường tỉnh làm mục tiêu phát triển trọng tâm trong gian tới của Homevina Group.

Tham vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của Homevina Group
     Chủ tịch Thắng chia sẻ: “Hợp tác cùng CĐT Danko Group với vai trò là đơn vị Tư vấn và phát triển dự án tại KĐT Danko City Thái Nguyên, Homevina Group muốn khằng định rằng: Chúng tôi hội tụ đủ những tố chất cần có từ con người, đến hệ thống quản trị và quy trình bài bản để sẵn sàng đưa ra những tư vấn chiến lược về sản phẩm và thương hiệu dự án, giúp CĐT thực hiện hóa những ý tưởng và khát vọng kiến tạo nên một KĐT đẳng cấp châu Âu. Với sự đồng hành của Homevina Group, hiện Danko City đang dần trở thành một biểu tượng sống mới tại thủ phủ xứ trà, nơi giao lưu văn hóa Đông Tây với những lễ hội sắc màu đặc sắc được tổ chức hàng tuần. Chúng tôi hy vọng rằng với những việc đã và đang làm, thị trường BĐS Thái Nguyên sẽ có thêm cú hích, để góp phần vào sự phát triển chung của thị trường BĐS khu vực. Đây cũng là tiền đề, để Homevina Group tiến đến trở thành Chủ đầu tư trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện nay, chúng tôi đang chuẩn bị cho ra mắt rất nhiều sản phẩm BĐS đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ở thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ chính thức bung hàng”.

Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết của Homevina Group

      Bên cạnh đó, với tiêu chí: “Văn hóa là linh hồn của doanh nghiệp”, tại Homevina Group, văn hóa riêng của Tập đoàn được xây dựng từ chính mỗi CBNV. Chủ tịch Thắng thường xuyên có những buổi chia sẻ với toàn bộ đội ngũ, chỉnh đốn từ tác phong, trang phục đến đào tạo kỹ năng mềm. Do vậy, ở Homevina Group, mọi cá nhân đều coi Chủ tịch Thắng là tấm gương để mỗi bản thân soi vào. “Tôi cùng Ban lãnh đạo luôn cố gắng xây dựng Homevina Group trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, ở đó, mỗi CBNV không chỉ có kiến thức, kỹ năng tốt, mà còn phải chuẩn chỉ từng lời ăn, tiếng nói, có như vậy sau này mới đủ tự tin và kinh nghiệm để đảm nhiệm những trọng trách lớn hơn, đưa Homevina Group vươn mình sánh vai cũng các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam”.    Với những khát vọng phát triển mạnh mẽ, cùng sự dẫn dắt sáng suốt của CT Thắng và BLĐ Tập đoàn, sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể đội ngũ CBNV, Homevina Group sẽ nhanh chóng định vị thương hiệu trên thị trường BĐS, như một doanh nghiệp phát triển thần tốc và uy tín hàng đầu Việt Nam. 
 
HOMEVINA GROUP