Với phương châm: "Lấy con người làm trọng tâm, xây dựng đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, chuẩn chỉ trong từng hành động, cử chỉ", Ban lãnh đạo Homevina Group luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển đội ngũ, đặc biệt tạo điều kiện cho các Phòng kinh doanh xuất sắc, hội tủ đủ các tiêu chí cần thiết để sẵn sàng phát triển thành các Chi nhánh của Tập đoàn.
 
  
       
      Ngày 9/11/2020, tại Trụ sở chính, Homevina Group đã tổ chức Lễ bảo vệ Kế hoạch phát triển Chi nhánh cho GĐKD Kim Văn Khương, một trong những Trưởng phòng Kinh doanh đạt đủ các tiêu chí để phát triển lên Chi nhánh. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo, các Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng các phòng ban đại diện của Tập đoàn nhằm khích lệ, động viên và chúc mừng cho GĐKD Kim Văn Khương.
 
       Để phát triển lên Chi nhánh, một Phòng kinh doanh cần hội tụ đủ các tiêu chí cơ bản:
- Doanh số phải đạt từ 400 triệu đồng / tháng
- Nhân sự phải đảm bảo từ 50 người trở lên.
- Có kế hoạch chi tiết về phương án kinh doanh để đảm bảo mục tiêu doanh số và kế hoạch phát triển đội ngũ nhân sự cả về chất và lượng.
....Cùng rất nhiều các tiêu chí đánh giá khác.

 
Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo, Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng các phòng ban đại diện Tập đoàn
 
         Tại buổi lễ, GĐKD Kim Văn Khương đã chia sẻ về kế hoạch phát triển, các mục tiêu về doanh số, về nhân sự trong từng giai đoạn cụ thể. Đồng thời, các chiến lược về kinh doanh, phân bổ nguồn lực và hệ thống quản trị cũng đã được GĐ Khương đưa ra để Ban lãnh đạo cùng góp ý và bàn luận. 

 
      GĐ Khương chia sẻ: "Việc phát triển lên Chi nhánh là mong muốn ấp ủ từ rất lâu của cá nhân Tôi cũng như thành viên trong team, sự phát triển này không đơn thuần chỉ là gia tăng về quân số, đảm bảo mục tiêu doanh thu mà đó còn là bước ngoặt, bước chuyển mình rất lớn của Chi nhánh Tôi nói riêng và Homevina Group nói chung. Tôi cam kết sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ Ban lãnh đạo giao phó, xây dựng Chi nhánh thành tập thể bền vững, tạo nền móng tốt và sẵn sàng hỗ trợ các Chi nhánh khác phát triển sau này".
 
Ban lãnh đạo và các Trưởng phòng kinh doanh chúc mừng Chi nhánh mới của Tập đoàn
 
       Nhận xét về Kế hoạch phát triển Chi nhánh, Ban lãnh đạo Homevina Group cũng ghi nhận sự cố gắng và chấp thuận chủ trương phát triển Chi nhánh của GĐKD Kim Văn Khương. Đồng thời, BLĐ cũng dự báo những khó khăn, thách thức mà Chi nhánh của GĐ Khương có thể gặp phải trong thời gian sắp tới, nhấn mạnh tầm quan trọng về yếu tố con người và kỷ luật, chúc cho Chi nhánh mới phát triển bền vững, vượt qua giông tố mà trưởng thành, đúng như tố chất của con người Homevina Group.
 
Các Trưởng phòng kinh doanh tham gia bảo vệ kế hoạch
 
        Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ba Trưởng phòng kinh doanh thuộc Chi nhánh GĐKD Khương KV: Phan Hạnh Hằng, Kim Tuấn Anh và Lê Xuân Vũ Tuấn đã bảo vệ thành công kế hoạch phát triển Phòng kinh doanh. Đặt bước tiến mới trở thành các Trưởng phòng kinh doanh. Chúc cho các Trưởng phòng kinh doanh chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà BLĐ đề ra, vươn mình trỗi dậy thành các Chi nhánh mới trong tương lai.
 
Homevina Group trân trọng kính gửi Quý vị một số hình ảnh đẹp của buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
 
HOMEVINA GROUP