Starry Night – Đêm tiệc dành riêng cho những hậu phương thầm lặng

Tối qua, ngày 22.6.2020, Homevina Group tổ chức đêm tiệc “Starry Night – Đêm tiệc của những ngôi sao” tại nhà hàng Aquaria dành riêng cho Khối Back Office (BO). Với chủ đề đêm tiệc của những ngôi sao, Tập đoàn muốn xua tan đi khoảng cách giữa tất cả các thành viên Khối BO, trên bầu trời Homevina Group không ai là trăng, không ai là mặt trời mà chỉ những ngôi sao cùng tỏa sáng lung linh.

Đây cũng là đêm tri ân 6 tháng đầu năm, thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất của Tập Đoàn tới những cống hiến thầm lặng của những hậu phương trong khoảng thời gian vừa qua.

Trong đêm tiệc có sự xuất hiện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể khối BO. Mỗi CBNV đến đêm tiệc đều được nhận những lá thăm may mắn để nhận những phần quà đặc biệt của BTC.

Ngoài ra, tại đêm tiệc còn có phần giao lưu văn nghệ ấm cúng giữa các nhân sự

Có thể nói, đằng sau những thành công của mỗi chiến lược kinh doanh không thể thiếu công sức của khối Backoffice. Những hậu phương thầm lặng luôn hỗ trợ hết mình cho Khối kinh doanh hoàn thành tốt các chiến lược kinh doanh của mình.

Cảm ơn tất cả các “chiến binh thầm lặng” của chúng tôi. Hãy dành một đêm đặc đặc biệt dành cho tất cả những nhân sự tuyệt vời này.  Và cùng ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp của đêm tiệc Starry Night qua những bức ảnh của chúng tôi nhé!

HOMEVINA GROUP
☎️Hotline: 083 888 885