Tiện ích tại Danko City, đâu là khác biệt?

Thị trường bất động sản với phân khúc cao cấp hiện nay đang chứng kiến cuộc đua quyết liệt giữa các chủ đầu tư trong thiết kế và xây dựng tiện ích nội khu của những khu đô thị hiện đại. Khu đô thị nào có nhiều ưu việt trong thiết kế và xây dựng cũng như sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, sẽ hấp dẫn vàl hút được khách hàng.

Khởi công từ tháng 7 năm 2019, Danko City do Danko Group làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Phường Chùa Hang và Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên đang là dự án có sức hút lớn và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng nhờ sự hoàn mỹ trong thiết kế (đạt giải thưởng Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, tại khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Dot Property VietNam Awards 2020) và các tiện ích đẳng cấp, hiện đại mà khu đô thị này có thể mang đến cho cư dân của nó.

Danko City được trao giải Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam năm 2020

Sức hút của Danko City trên khía cạnh tiện ích có thể được nhận thấy dễ dàng qua các nhóm tiện ích sau đây:

Nhóm tiện ích vật lý (hạ tầng kỹ thuật)

Ngoài nền tảng hạ tầng thiết yếu mà bất kỳ một khu đô thị nào cũng cần có, sự khác biệt mà Danko City mang đến có thể được gói gọn trong mấy từ sau: “mới nhất”, “tốt nhất” và “tiện lợi nhất”. Trong nhóm tiện ích này có rất nhiều thứ chỉ mới lần đầu xuất hiện ở Thái Nguyên và khu vực lân cận như Sân khấu nhạc nước The Harmony, Bến du thuyền Monaco hay Quảng trường ánh sáng The Light – nơi ánh sáng không bao giờ tắt khi khu đô thị này chính thức đi vào vận hành và hoạt động.

Chất lượng và vẻ đẹp của Danko City là minh chứng rõ nhất về sự cam kết và quyết tâm của Danko Group nhằm đem lại những gì tốt nhất mà Tập đoàn có thể làm đối với một khu đô thị. Danko City không chỉ là khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam mà còn là một trong số ít các khu đô thị trong nước nắm giữ nhiều “Kỷ lục” về tiện ích trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dự án Bất động sản, trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến:

–  Cổng chào khu đô thị lớn nhất Việt Nam: Công trình này cao 31 m và rộng 79,6 m, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, thể hiện được sự tráng lệ, nguy nga và quy mô của khu đô thị.

–  Quảng trường khu đô thị rộng nhất Việt Nam, quảng trường Victoria: Quảng trường này có diện tích lên đến 35.000 m2 và là niềm tự hào của Danko City Thái Nguyên.

–  Sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam, The Harmony: Đây là khu trình diễn nhạc nước có quy mô lớn nhất (hơn 12.000 m2) và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

–  Tháp biểu tượng khu đô thị cao nhất Việt Nam, tháp Victory: Ngọn tháp cao 42 m này được xem như là biểu trưng cho sự thịnh vượng của Thành phố, với hình dáng như một ngọn hải đăng tỏa sáng trong đêm, giúp dẫn lối cho cư dân tìm về với Danko City.

–  Khu đô thị có nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam: Với 139 bức tượng nghệ thuật được bỗ trí phù hợp trong khắp khu đô thị, Danko Group không chỉ mang đến cho cư dân sự tiện lợi mà còn tạo dựng một môi trường sống giàu tính nghệ thuật cho cư dân khu đô thị.

Một trong các kỷ lục của Danko City – Cổng chào khu đô thị lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh các tiện ích mang tầm kỷ lục trên thì các tiện ích khác như Trung tâm thương mại Danko Plaza, Khu vui chơi giải trí Discovery Land, hay  Công viên Hồ Mắt rồng, v.v.. cũng đóng vai trò quan trọng để tạo nên một Danko City khác biệt.

Nhóm tiện ích sinh học

Xanh, sạch và bền vững là những tiêu chí cơ bản trong môi trường sống của Danko City. Việc dành tới 62,7% diện tích đất cho không gian công cộng và mảng xanh của Danko City cho thấy tính định hướng của chủ đầu tư trong việc thiết lập  một không gian sống xanh cho các hoạt động công cộng của cư dân, qua đó giúp tái tạo sức lao động và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Danko City tự hào vì đang góp phần làm cho vùng đất Cao Ngạn, Chùa Hang thêm xanh tươi hơn thông qua việc chọn mua và trồng hàng trăm cây Sala dọc trên các tuyến phố quan trọng như Champs-Élysées hay phố đi bộ The Rome. Sự phát triển của những cây Sala này không chỉ làm cho môi trường tự nhiên của khu đô thị xanh, sạch và mát hơn mà còn mang đến sự yên bình cho cư dân nơi đây nhờ những đặc tính tốt lành của một loài cây từ lâu được dân gian gọi là cây Nhà Phật.

Cây Sala, một biểu tượng cho cuộc sống xanh và yên bình của Danko City

Một tiện ích sinh học quan trọng khác mà chỉ duy nhất Danko City sở hữu và khai thác, là món quà mà Mẹ thiên nhiên ban tặng, đó chính là nguồn nước ngầm (được đánh giá là chảy ngầm dưới hang đá sâu 60 m) liên tục phun ra từ giếng “Mắt Rồng” nằm trong công viên cây xanh Hồ Mắt Rồng của khu đô thị. Nguồn nước mát lành này được ví như “Suối nguồn” giúp duy trì tính liên tục của nguồn sinh khí và năng lượng. Về hữu hình thì đó là việc bổ sung và duy trì nguồn nước chảy xuyên suốt khu đô thị (suối Crystal) đặc biệt là Hồ Mắt Rồng và phân khu King Islands. Về vô hình thì nguồn năng lượng này là nguồn bổ sung sinh khí, giúp duy trì và bảo vệ năng lượng phong thủy của cả vùng đất mà Danko City tọa lạc. Nguồn nước tự nhiên này được ví như long mạch chạy xuyên qua một thế đất với ‘Y Sơn, Bàng Thủy” là nơi mà Danko City đang được xây cất lên.

Giềng và hồ Mắt Rồng – Tiện ích độc nhất vô nhị của Danko CIty

Nhóm tiện ích ngoại khu

Nằm ở vị trí được cho là “đắc địa”, cư dân Danko City vì vậy cũng được hưởng lợi  từ các tiện ích ngoại khu, đặc biệt là trường học, bệnh viện và tiếp cận các dịch vụ công. Sống tại Danko City, cư dân chỉ cần mất 5 phút để đi đến trung tâm hành chính của tỉnh và thành phố Thái Nguyên, mất 8 phút để di chuyển đến các cơ sở giáo dục và đào tạo như Đại học Thái Nguyên và cũng chỉ mất chừng đó thời gian để có thể tiếp cận các dịch vụ y tế hiện đại nhất của bệnh viện Thái Nguyên.

 

Một số tiện ích nổi trội của Danko City

Đặc biệt các cơ sở giáo dục phổ thông như trường mầm non, trường tiểu học và trung học cơ sở thuộc phường Chùa Hang đểu đang nằm ngay bên trong khu vực của Danko City nên vô cùng thuận tiện cho việc học tập của trẻ em sinh sống tại khu đô thị. Trong số đó, đáng chú ý là trường THCS Chùa Hang 1, một địa chỉ đào tạo uy tín. Trường   được công nhận là Trường chuẩn quốc gia từ năm 2004 và năm 2010 được Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn giáo dục cấp độ 3.

Với các lợi thế vượt trội trong thiết kế và chất lượng các tiện ích của mình, Danko City chính là hình mẫu tiên phong giúp thiết lập chuẩn mực sống mới tại Thái Nguyên.

HOMEVINA GROUP
Hotline: 083 888 885