Dưới sự quyết liệt của Chủ đầu tư Danko Group, tại công trường dự án Danko Avenue (TP Sông Công - Thái Nguyên) đang tập trung đẩy mạnh thi công các công trình, quyết tâm hoàn thành mục tiêu tiến độ như đã cam kết với khách hàng.
Những công nhân đang khẩn trương thi công tại dự án Danko Avenue

Những ngày này, trên công trường dự án Danko Avenue Thái Nguyên trở nên nhộn nhịp hơn, các nhà thầu đang tranh thủ những ngày thời tiết thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ thi công. Các công nhân của nhà thầu Bccons – Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng và thương mại Bảo Châu liên tục thi công, thời gian cao điểm công trường triển khai đến 3 ca/ngày để đảm bảo tiến độ dự án đúng theo kế hoạch chủ đầu tư đề ra giai đoạn 2022.

Tại các cuộc họp giao ban, Ban Quản lý dự án thường xuyên đôn đốc, chỉ đạo các bộ phận chức năng chuyên môn phải thường xuyên kiểm tra tiến độ thi công của nhà thầu, theo dõi, giám sát chặt chẽ quá trình thi công, chất lượng, tiến độ thực hiện của các nhà thầu theo điều khoản của hợp đồng đã ký kết. Đồng thời chủ động hỗ trợ cho các nhà thầu trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng để phục vụ thi công và đề xuất biện pháp xử lý phù hợp với tình hình thực tế phát sinh trên công trường.

Tại phân khu Times Square của dự án, các hạng mục xây dựng đang đươc đẩy mạnh thi công để kịp bàn giao cho chủ đầu tư, cũng như khách hàng. Trong đó khu vực SH 01, đang được đổ bê tông sàn tầng 3. Khu vực SH 02, các căn SH đã hoàn thiện sàn bê tông và đang triển khai đổ trụ cột bê tông tầng 2. Dự kiến sẽ hoàn thiện thô mặt ngoài vào Quý I/2023.

Công trường phân khu Times Square – dự án Danko Avenue

Được biết, phân khu Times Square của KĐT Danko Avenue được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, kết hợp yếu tố nghệ thuật và kiến trúc hiện đại, tạo điểm nhấn độc đáo về một khu phố thương mại tráng lệ, phồn hoa mang phong cách Châu Âu. Đây hứa hẹn trở thành trung tâm giao thương sầm uất, trung tâm giải trí, kinh tế và văn hóa của thành phố Sông Công.

Ông Nguyễn Văn Lanh – Đại diện nhà thầu Bccons cho biết: “Hiện tại tiến độ dự án đang đạt theo kế hoạch đề ra với chủ đầu tư, nhà thầu đang đẩy mạnh về vật tư, nhân lực, máy móc, con người để hoàn thành giai đoạn tiếp theo của dự án, cố gắng vượt chỉ tiêu đã đề ra với CĐT giai đoạn 2022, trước Tết Quý Mão 2023”.

Dự án Danko Avenue đang thay đổi từng ngày

Một số, công trình hạng mục khác của dự án cũng đang được nhà thầu triển khai như công trình bể bơi, hạng mục cấp thoát, xử lý nước thải khu vực tái định cư của dự án. Bên cạnh đó, về hạ tầng giao thông, chủ đầu tư cũng đang bám sát tiến độ với nhà thầu để đẩy nhanh tiến độ.

Anh Nguyễn Văn Quân công nhân tại dự án Danko Avenue chia sẻ:“ Chúng tôi rất tự hào khi được triển khai một dự án đẹp và đẳng cấp. Hiện tại anh em công nhân chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần trực chiến tại dự án. Nhìn các công trình mình thi công thay đổi mỗi ngày chúng tôi cảm thấy rất tự hào”.

Hình ảnh công nhân tại dự án Danko Avenue

Dưới sự quyết tâm của chủ đầu tư, diện mạo của khu đô thị Danko Avenue đang dần hiện hữu góp phần nâng tầm diện mạo đô thị của thành phố Sông Công, thủ phủ công nghiệp bậc nhất miền Bắc trong thời gian tới.