Tổng quan dự án ICID Complex Hà Đông
Chúng tôi mong muốn mang đến cho những gia đình trẻ một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn vẹn toàn. ICID Complex sẽ là nơi để bạn trở về sau một ngày dài bận rộn và khởi đầu cho những ước mơ trọn vẹn.
ICID Complex - Tổ ấm của những ước mơ - một thiên đường sống đích thực dành cho gia đình trẻ, nơi tất cả cư dân được tận hưởng phong cách sống Singapore hiện đại, trẻ trung. Với vị trí vàng nằm tại trung tâm khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. ICID Complex có kết nối vùng thuận tiện, đầy đủ tiện ích cao cấp, mật độ xây dựng thấp sẽ mang đến cho những gia đình trẻ cuộc sống viên mãn mỗi ngày.
Tổng quan dự an
Vị trí trắc địa
ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
- Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
-  Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
-  Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi

Vị trí trắc địa

Mặt bằng điển hình

Thiết kế ICID COMPLEX với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng  hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư với tên gọi lần lượt là Orchid ( Hoa Phong Lan ), Clover ( Cỏ ba lá ) với chiều cao đồng bộ 30 tầng.
  • Mặt bằng thiết kế tầng điển hình căn hộ ICID Complex
  • Dự án căn hộ ICIC Compex
  • Tòa Orchid và Tòa Clover
  • Công trình đang xây dựng
Mặt bằng thiết kế tầng điển hình căn hộ ICID Complex
Dự án căn hộ ICIC Compex
Tòa Orchid và Tòa Clover
Công trình đang xây dựng
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Điền thông tin vào form, bạn sẽ nhận được báo giá sau 15 phút
Họ tên
Điện thoại
Email
Yêu cầu