Với mục tiêu giúp Khách hàng thuận tiện hơn trong việc cập nhật thông tin mới nhất về thị trường Bất động sản cũng như các dự án mà Homevina Group đang triển khai. Hôm nay, ngày 5/8/2020, Homevina Group chính thức ra mất và đưa vào sử dụng giao diện website mới tại địa chỉ: http://homevina.vn/. Đây không chỉ đơn thuần là việc làm mới một công cụ truyền thông của Tập đoàn mà còn là một dấu mốc trên lộ trình phát triển bền vững của Homevina Group.
 

Được thiêt kế và lập trình trên nền tảng ASP.NET - Một trong những ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất thế giới hiện nay, website mới của Homevina Group sở hữu đầy đủ các thế mạnh và tính hiệu quả để đảm nhận vai trò ngày càng quan trọng của Tập đoàn, đó là chia sẻ thông tin và kết nối với khách hàng. Hơn thế nữa, việc thiết kế bằng ASP.NET còn nâng cao tính bảo mật tương tác, giúp cho tất cả thông tin của khách hàng khi liên hệ với Homevina Group thông qua website sẽ được bảo mật ở mức cao nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm việc trải nghiệm mà không lo ngại gặp bất cứ Mã độc, Virus, Malware nào.
 

Website mới của Homevina Group được cải tiến hoàn toàn với những ưu điểm:

Về giao diện/ hình thức

Sống động, tươi mới, nâng cao nhận diện thương hiệu.

Bố cục phù hợp, nâng cao trải nghiệm người dùng

Tốc dộ tải trang nhanh và mượt mà hơn

Tương thích với tất cả các thiết bị PC, Laptop, Mobile, Tablet và tất cả các hệ điều hành.

Không xuất hiện các lỗi hiển thị hình ảnh hay nội dung trên website.

 

Về nội dung:

- Tin tức được phân loại và quản lý tại Trang tin tức riêng. Thuận lợi cho khách hàng lựa chọn loại thông tin mà mình đang quan tâm, tìm kiếm.


- Tăng cường các công cụ và kênh tương tác với khách hàng như mạng xã hội, form tiếp nhận yêu cầu tại các nội dung khác nhau trên website.

 

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm website mới của Homevina Group tại: http://homevina.vn

 HOMEVINA GROUP
Hotline: 083 888 885