Xây dựng giá trị cốt lõi là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS). Tại Homevina Group, giá trị cốt lõi được xây dựng xung quanh 4 yếu tố chính: Khách hàng, uy tín, con người và sản phẩm. Tất cả tạo nên một môi trường làm việc trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, năng động và mở ra nhiều cơ hội để các cán bộ nhân viên thể hiện bản thân, gắn bó cống hiến.

Lấy khách hàng là trọng tâm

Xác định lấy khách hàng là trung tâm, Homevina Group đã coi đây là một chiến lược kinh doanh, là cốt lõi trong hoạt động của doanh nghiệp nhằm mang lại trải nghiệm tích cực và xây dựng mối quan hệ lâu dài.
 


CBNV Homevina Group tận tâm chăm sóc khách hàng.

Toàn thể CBNV Tập đoàn luôn thấm nhuần, cung cấp thông tin chính xác, nhanh và tốt nhất đến với khách hàng của mình, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, CBNV Homevina Group đã tư vấn trực tiếp trên 50.000 lượt khách hàng, chốt hơn 2.000 giao dịch BĐS, giúp nhiều nhà đầu tư thắng lớn, nhiều gia đình sở hữu ngôi nhà mơ ước, xây dựng những tổ ấm trọn vẹn.

Uy tín là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển

Uy tín của một doanh nghiệp được xây dựng dựa trên cách doanh nghiệp phản ứng với khách hàng, với cộng đồng và xã hội. Xây dựng được niềm tin đã khó, để duy trì và phát triển niềm tin đó còn khó khăn hơn.. Nhận thức được điều đó, Homevina Group luôn xác định uy tín là yếu tố cốt lõi song hành cùng quá trình phát triển.

Tại Tập đoàn, mỗi một hành động đều hướng đến sự cam kết và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư, đối tác dựa trên các nguyên tắc: Cung cấp thông tin chính xác, nhanh và tốt nhất cho khách hàng; Xây dựng mối quan hệ bền chặt, hợp tác đôi bên đều có lợi cùng các đối tác; Đề cao trách nhiệm cộng đồng xã hội theo phương châm “Cho đi là còn mãi”.

Nâng tầm giá trị sản phẩm

Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Homevina Group luôn cho rằng, “không có sản phẩm nào hoàn hảo tuyệt đối mà chỉ có sản phẩm phù hợp nhất”.

Ông Lê Ngọc Thắng – TGĐ Homevina Group khẳng định sẽ mang đến những chiến lược tư vấn thương hiệu dự án và nâng giá trị sản phẩm dành cho khách hàng.

Với cương vị là Đơn vị tư vấn và phát triển dự án Danko City Thái Nguyên, Homevina Group đã có những chiến lược cụ thể để nâng tầm giá trị sản phẩm, phát triển dự án theo mong muốn của chủ đầu tư  Danko Group. Ông Lê Ngọc Thắng – Tổng Giám đốc Homevina Group chia sẻ: “Chúng tôi hội tụ đủ những yếu tố cần có từ con người, đến hệ thống quản trị và quy trình bài bản để sẵn sàng đưa ra những tư vấn chiến lược về sản phẩm và thương hiệu dự án, giúp chủ đầu tư thực hiện hóa những ý tưởng và khát vọng kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp châu Âu, mang lại không gian đáng sống bậc nhất tại Thái Nguyên cho người dân”.

Con người – nhân tố quyết định thành công

Con người chính là “tài sản” có giá trị nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, Homevina Group luôn coi trọng và đề cao nhân tài. Các khóa đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực được triển khai liên tục, giúp đội ngũ Chuyên viên Tư vấn có hình ảnh chuyên nghiệp nhất, cũng như hội tụ “đủ đức đủ tài”.

Khóa đào tạo từ better đến super do Homevina Group tổ chức.

Bên cạnh những khóa đào tạo nâng cao năng lực cho CBNV, Homevina Group còn tạo cơ hội thăng tiến cho các “chiến binh” kinh doanh có đủ năng lực và tố chất của một thủ lĩnh giàu khát vọng cống hiến.

Lễ bảo vệ Phát triển Chi nhánh của Homevina Group.

Với những nỗ lực của mình, các giá trị cốt lõi đã đóng vai trò cho sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp. Theo đó, Homevina Group cũng từng bước xây dựng được văn hóa doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển bền vững.

Danko Group tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Homevina Group.

Sắp tới, ngày 01/09, Homevina Group sẽ chính thức kỷ niệm Ngày truyền thống Tập đoàn. Trong bối cảnh khó khăn chung do đại dịch Covid-19, nhưng với “kim chỉ nam” là những quyết sách đúng đắn của Ban lãnh đạo kết hợp cùng giá trị cốt lõi của Tập đoàn, Homevina Group đã, đang vững vàng trước mọi biến động từ thị trường, tự hào xây dựng một tập thể đoàn kết, phát triển và lan tỏa nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong ngày truyền thống Tập đoàn.

“Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực mang lại lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng, đối tác, đồng thời xây dựng một doanh nghiệp uy tín, phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới” – ông Lê Ngọc Thắng khẳng định.

HOMEVINA GROUP