Ngày 01/09 vừa qua, tại Trung tâm sự kiện Royal Palace (Thái Nguyên), Homevina Group đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Tập đoàn với chủ đề “Homevina Group – Thắp lửa niềm tin”. Sự kiện ý nghĩa này có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn.
 
 
“Đại gia đình Homevina Group” tại sự kiện kỷ niệm ngày truyền thống Tập đoàn
 

Đêm tiệc hội ngộ, vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc

Đêm tiệc là cơ hội để BLĐ và CBNV của Homevina Group cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua với bao cố gắng, kiên trì và nỗ lực để có thể lần lượt vượt qua mọi thử thách, đặc biệt là với một doanh nghiệp trẻ, ra đời và trưởng thành trong bối cảnh kinh tế thị trường biến động cùng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 như Homevina Group. Quyết không chùn bước, Homevina Group luôn nhìn thấy cơ hội trong khó khăn, liên tục đưa ra những quyết sách, hành động kịp thời và phù hợp để vươn mình trỗi dậy mạnh mẽ.         
                                                                                                            
 

Chủ tịch HĐQT Homevina Group – Ông Lê Ngọc Thắng phát biểu khai mạc buổi lễ

 
Phát biểu chào mừng đầu buổi lễ, Ông Lê Ngọc Thắng - Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ thông điệp về một “Đại gia đình Homevina Group” và kêu gọi mỗi thành viên trong Tập đoàn hãy “cháy” hết mình cùng ngọn lửa Homevina Group,  cùng nhau hoàn thành sứ mệnh chung của Tập đoàn – trở thành một trong những  tập đoàn chuyên nghiệp và uy tín nhất cả nước trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản. 

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Lê Ngọc Thắng cũng tổng kết lại hoạt động trong thời gian vừa qua của Homevina Group, đồng thời đặt ra những mục tiêu mới cao hơn, thách thức hơn và nhắc nhở, khích lệ toàn thể CBNV cùng nhau quyết tâm chinh phục chặng đường mới. 

Với những kết quả đạt được, đó là sự đóng góp và cống hiến hết mình của toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Vì vậy, sự kiện cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc. Điều này mang lại động lực to lớn thúc đẩy các CBNV nỗ lực hơn nữa trong những bước phát triển tiếp theo của Tập đoàn. Tại sự kiện, những phòng ban với thành tích hoạt động tốt nhất đã được vinh danh.

 

Phòng KD Huyền PT – nhận giải PKD Xuất sắc hạng Diamond

 
Đồng thời, Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm cho 2 Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng phòng Marketing và 1 Phó TGĐ mới. Việc bổ nhiệm các vị trí nhân sự cấp cao thể hiện niềm tin và sự chú trọng của Tập đoàn trong việc phát triển con người, luôn nhìn nhận, đánh giá đúng đắn và tạo cơ hội phát triển cho toàn thể CBNV. Họ sẽ là những “cánh tay” nối dài của Ban lãnh đạo, góp thêm sức lực, trí lực, nhằm hiện thực hóa những mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài mà BLĐ đã vạch ra.

 

Lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao Homevina Group
 

 “Thắp lửa niềm tin” – Chung ý chí, chung bước thành công

Với chủ đề “Thắp lửa niềm tin”, trong sự kiện này, Homevina Group một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của yếu tố “niềm tin” trong mỗi chặng đường đã, đang và sẽ đi qua. Để đạt được thành tựu của ngày hôm nay, chính là bởi chúng ta có niềm tin, và luôn giữ vững niềm tin đó trong bất kì hoàn cảnh nào.  Niềm tin là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất tạo ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Niềm tin mang lại tâm trạng tràn đầy sức sống và khiến con người trở nên mạnh mẽ. Niềm tin giúp chúng ta khơi nguồn những năng lực phong phú nhất ẩn sâu trong mỗi con người, tạo ra và định hướng cho những nguồn năng lực ấy giúp thực hiện những mục tiêu mong muốn.

 
Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly khai tiệc

Chặng đường phía trước dẫu còn nhiều gian khó và thử thách, nhưng toàn bộ thành viên của gia đình Homevina Group sẽ cùng tiếp tục đồng hành, đoàn kết và truyền cảm hứng, để mỗi người phát huy tối đa khả năng của mình, vì sự lớn mạnh chung của Tập đoàn.

Kết thúc chương trình, toàn thể CBNV Homevina Group đã có những giây phút vui vẻ, ấm cúng với chương trình Gala dinner. Qua sự kiện, tất cả CBNV như được truyền thêm ngọn lửa đam mê, ngọn lửa của tình đoàn kết để cùng nhau quyết tâm và bức phá trên chặng đường tiếp theo. 

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

 
Tọa đàm cùng BLĐ Tập đoàn
 
 
Quý vị Đối tác, khách Quý đến chúc mừng Homevina Group
 
 
Tiết mục văn nghệ ấn tượng của các “Chiến binh” Homevina Group
 
 
Sôi động cùng phần thi “Đường lên đỉnh Homevina”