Tin tức nổi bật

Lễ kỷ niệm ngày truyền thống Homevina Group – “Thắp lửa niềm tin”

04/09/2020
3.331 lượt xem
Chặng đường phía trước dẫu còn nhiều gian khó và thử thách, nhưng toàn bộ thành viên của gia đình Homevina Group sẽ cùng tiếp tục đồng hành, đoàn kết và truyền cảm hứng, để mỗi người phát huy tối đa khả năng của mình, vì sự lớn mạnh chung của Tập đoàn.

Những gì đã làm nên một Danko City, KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam?

27/08/2020
2.155 lượt xem
Danko City không chỉ là một khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam qua các giải thưởng. Danko City còn là biểu tượng của vẻ đẹp mà bất cứ một khu đô thị nào cũng muốn có – Vẻ đẹp của sự hài hòa và bền vững – nền tảng của thịnh vượng. Hãy đến với Danko City, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của khu đô thị này trên mỗi bước chân.

Liền kề Danko City – Không gian đáng sống bậc nhất Thái Nguyên

24/08/2020
946 lượt xem
Sở hữu những ưu thế vượt trội hiếm có khó tìm; kế thừa phát triển những tinh hoa xây dựng và được phát triển xanh với thiết kế đẳng cấp, mang lại tiện nghi cho cư dân, liền kề Danko City đang được xem là không gian đáng sống bậc nhất khu vực phía Đông thành phố Thái Nguyên.

Homevina Group chính thức ra mắt website mới

05/08/2020
2.296 lượt xem
Hôm nay, ngày 5/8/2020, Homevina Group chính thức ra mất và đưa vào sử dụng giao diện website mới tại địa chỉ: http://homevina.vn/. Đây không chỉ đơn thuần là việc làm mới một công cụ truyền thông của Tập đoàn mà còn là một dấu mốc trên lộ trình phát triển bền vững của Homevina Group.

Danko Group thắng giải ở hạng mục Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam

24/07/2020
1.873 lượt xem
Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản, Danko Group đã xuất sắc vinh danh ở hạng mục giải thưởng Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2020 cho dự án Danko City Thái Nguyên.
12